IQ2014    พุธ 10 ต.ค. 2018 9:46 am
Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ประกาศว่า กล้องวงจรปิดรุ่น DS-2CD3 และ DS-2CD5 ได้รับใบรับรองผ่านการทดสอบความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศตามเกณฑ์ทั่วไปที่มีการตกลงยอมรับกันในระดับสากล (Common Criteria for Information Technology Security Evaluation: Common Criteria หรือ CC) ด้วยการรับประกันประเภท EAL2 พ่วงด้วย ALC_FLR.2 (EAL2+) ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Hikvision มุ่งมั่นยกระดับความน่าเชื่อถือและการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่อลูกค้าทั่วโลกใบรับรอง Common Criteria เป็นหนึ่งในมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด (ISO/IEC 15408) ในด้านการรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยใช้สำหรับประเมินการรักษาความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์หรือโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล องค์กรภาครัฐและหน่วยงานรัฐจาก 28 ประเทศ [1] ได้เข้าร่วมในองค์กรการจัดการรับรองเกณฑ์ร่วมกัน (Common Criteria Recognition Arrangement: CCRA) [2] อาทิ National Information Assurance Partnership และกระทรวงกลาโหมสหรัฐ ขณะเดียวกัน องค์กรธุรกิจมากมายก็ใช้มาตรฐาน CC เป็นข้อกำหนดในการจัดซื้อ

ดร.หวัง ปิน ประธานเจ้าหน้าที่ของ Hikvision Network and Information Security Laboratory and Network Security Department กล่าวว่า "การเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคแห่งการวางเครือข่ายและระบบอัจฉริยะทำให้อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยได้รับโอกาสในการพัฒนาแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ก็มาพร้อมกับความท้าทายใหม่ๆด้วยเช่นกัน Hikvision จึงมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และทันสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง"

ทั้งนี้ Hikvision ผ่านการประเมินอันเข้มงวดจากห้องปฏิบัติการของ Brightsight ซึ่งเป็นสถาบันประเมินการรักษาความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ก่อนที่จะได้รับใบรับรอง Common Criteria ตามขั้นตอน

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการบันทึกวิดีโอและเสียง การประมวลผลภาพวิดีโอ และการเก็บข้อมูล ตลอดจนเทคโนโลยีสุดล้ำอื่นๆ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และดีปเลิร์นนิ่ง นอกเหนือจากอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีสมาร์ทโฮม ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว Hikvision สร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าผ่านบริษัทสาขา 38 แห่งทั่วโลก และเดินหน้าสู่ความเป็นธุรกิจระดับสากลอย่างแท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hikvision.com

[1] https://www.commoncriteriaportal.org/fi ... 202014.pdf
[2] https://www.commoncriteriaportal.org/ccra/members/
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11