IQ2014    พฤหัสฯ. 16 ส.ค. 2018 7:01 am
DATAVLT บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลบนบล็อกเชนที่มีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือกับ Hacken บริษัทที่ปรึกษาด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก ซึ่งได้แต่งตั้งให้ DATAVLT เป็น Authorized Reseller ในภูมิภาคอาเซียน พร้อมเปิดประตูความเป็นไปได้สำหรับการวิจัยและพัฒนาในด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยใช้ประโยชน์จากบล็อกเชน ซึ่งเริ่มเป็นที่ยอมรับมากขึ้น

"นี่เป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นสำหรับเรา เนื่องจากเรามองเห็นถึงการประสานกำลังและการทำงานร่วมกันระหว่างสองบริษัท เพื่อช่วยลดภัยคุกคามต่อความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับธุรกิจดั้งเดิมทุกขนาด รวมทั้งสตาร์ทอัพเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อกเชน ขณะเดียวกัน เรายังเล็งเห็นถึงศักยภาพมหาศาลที่จะให้บริการลูกค้าในภูมิภาคอาเซียนได้ดีขึ้น ด้วยการผนึกความพยายามร่วมกัน" Andrii Matiukhin ซีทีโอของ HACKEN กล่าว

ปัจจุบัน ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งทีมงานของ DATAVLT และ Hacken ได้ใช้แนวทางที่เน้นการปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยการชิงดำเนินการก่อนที่จะเกิดเหตุ ป้องกันความประมาทเลินเล่อหรือความมุ่งร้าย และดูแลโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายให้ปลอดภัย ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ของบริษัทเอง ตลอดจนอาศัยพลังของกลุ่มคนในการค้นคว้าวิจัยจุดอ่อนหรือช่องโหว่ ทั้งสองบริษัทมุ่งเดินหน้าให้บริการความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดีที่สุดครอบคลุมเทคโนโลยีหลัก ๆ ทั้งหมด

"เราอยู่ในโลกที่ข้อมูลเป็นสิ่งมีค่าและต้องได้รับการปกป้อง ซึ่ง Hacken ก็ได้มอบโอกาสให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอบริการที่ดีเยี่ยมแก่องค์กรต่าง ๆ ที่ให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องของความมั่นคงปลอดภัย นั่นหมายความว่า ลูกค้า ผู้ใช้ และชุมชนสามารถที่จะแน่ใจได้ว่า ข้อมูลของพวกเขาได้รับการปกป้องคุ้มครองอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราต้องการที่จะนำความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ไปสู่ระดับใหม่" เบนนี่ โลว์ ผู้ร่วมก่อตั้ง DATAVLT กล่าว

ความร่วมมืออันทรงพลังระหว่าง DATAVLT กับ Hacken จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับอนาคตดิจิทัล และในฐานะบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลด้วยบล็อกเชน DATAVLT ตระหนักดีว่า ในการปกป้องข้อมูลที่มีค่านั้น ความระมัดระวังและตื่นตัวอยู่เสมอถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

HACKEN ดำเนินงานในฐานะองค์กรธุรกิจอิสระ และสร้างชื่อจากบริการระดับมืออาชีพที่ทางแบรนด์ได้นำเสนอแก่ลูกค้า ขณะที่ DATAVLT ดำเนินงานภายใต้บริษัทแม่ XYPHER Pte Ltd และได้รับแต่งตั้งเป็น HACKEN Authorized Reseller ในอินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน ไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชา เมียนมา และลาว

เกี่ยวกับ DATAVLT

DATAVLT เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลบนบล็อกเชน ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถเข้าถึงข้อมูลธุรกิจเชิงลึกได้ในราคาย่อมเยา DATAVLT ใช้อัลกอริทึมเชิงวิเคราะห์ในการรวมข้อมูลองค์กรและข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของภาคธุรกิจ แพลตฟอร์ม DATAVLT ซึ่งสนับสนุนโดยปัญญาประดิษฐ์และแมชีนเลิร์นนิง จะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถปรับการวิเคราะห์ข้อมูลให้ตรงกับความต้องการและความพึงพอใจได้

เกี่ยวกับ HACKEN

HACKEN เป็นองค์กรธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยชุมชน เพื่อสนับสนุนการเชื่อมโยงระหว่างชุมชนบล็อกเชนและแวดวงความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ส่งเสริมจริยธรรมของแฮกเกอร์ และสนับสนุนการวิจัยความปลอดภัยของซอฟต์แวร์และโซลูชั่น IT โดยชอบด้วยกฎหมาย ทางองค์กรให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ที่ได้มาตรฐานทั้งในแง่ของคุณภาพและความตรงต่อเวลา

รูปภาพ


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180607/2154400-1LOGO
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11