IQ2014    เสาร์ 11 พ.ย. 2017 12:53 pm
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ประกาศรางวัล “Connectivity Hero Award" ยกย่องฮีโร่แห่งการเชื่อมต่อไร้สายทั่วโลก
Connectivity Hero Award เชิดชูผู้เปลี่ยนชีวิตผู้คนมากมายด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล Connectivity Hero Award กลุ่มแรก หลังจากที่ทางบริษัทได้ริเริ่มรางวัลขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้เพื่อยกย่องบุคคลที่ช่วยพัฒนาชุมชนและเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนมากมาย ด้วยการทุ่มเทแรงกายแรงใจในการขยายการเชื่อมต่อไร้สายสู่พื้นที่ที่การเชื่อมต่อยังเข้าไปไม่ถึง

Nolan Greene นักวิเคราะห์วิจัยอาวุโสจาก IDC กล่าวว่า "เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า Wi-Fi ส่งผลดีต่อภาคธุรกิจ ทว่าผู้ชนะรางวัล Connectivity Hero Award กลับให้ความสนใจบทบาทของเครือข่ายไร้สายในด้านมนุษยธรรมและการกุศลมากกว่า พวกเขาเล็งเห็นถึงความจำเป็นเร่งด่วนและใช้เครือข่ายไร้สายเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างชุมชน การให้โอกาสทางการศึกษา หรือการช่วยชีวิตคนก็ตาม"

Atul Bhatnagar ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า "มีผู้คนมากกว่า 3 พันล้านคนที่ยังเข้าไม่ถึงอินเทอร์เน็ต จึงเป็นโอกาสที่บรรดาผู้มีวิสัยทัศน์จะได้ยื่นมือเข้ามาสร้างการเชื่อมต่อในพื้นที่ที่การเชื่อมต่อเข้าไปไม่ถึง และตอนนี้ก็มีคนจำนวนมากกำลังพยายามสร้างความเปลี่ยนแปลง เราขอยกย่องบุคคลที่เล็งเห็นความจำเป็นเหล่านี้ และตัดสินใจลงมือสร้างความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเอง"

รางวัล Connectivity Hero Awards มอบให้แก่ผู้มีวิสัยทัศน์ 4 ท่านในทุกๆไตรมาส และจะมีการมอบรางวัลใหญ่ประจำปีให้แก่ผู้ชนะหนึ่งเดียว ผู้คว้ารางวัลจะได้รับเงิน 1,000 ดอลลาร์สำหรับบริจาคเข้าองค์กรการกุศลที่ตนเลือก พร้อมกันนี้ ประวัติของผู้ชนะจะได้รับการเผยแพร่ผ่านทาง เว็บไซต์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค สำหรับผู้ชนะรางวัลใหญ่ประจำปี 2560 จะมีการประกาศผลในเดือนมกราคม 2561 โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลเพิ่มอีก 5,000 ดอลลาร์สำหรับบริจาคเข้าองค์กรการกุศลที่ตนเลือกต่อไป

ผู้คว้ารางวัล Connectivity Hero Award ประจำไตรมาส 3/2560 ได้แก่

- Jay Dearhouse จาก Semper WiFi – "เราคือกลุ่มความร่วมมือของเหล่านาวิกโยธิน เรารู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องก้าวข้ามอุปสรรคและพยายามติดตั้งเครือข่ายด้วยตัวเองในพื้นที่เขตสงวน Kahnawake เราภูมิใจที่ได้มอบการเชื่อมต่อให้กับชุมชนที่ต้องการสิ่งนี้มานานหลายปี และหวังว่าจะได้มอบการเชื่อมต่อให้กับเมืองและหมู่บ้านต่างๆ ที่ต้องการแบนด์วิดท์ความเร็วสูงในอนาคตอันใกล้นี้" สำหรับองค์กรการกุศลที่เลือกคือ Kahnawake Youth Center ซึ่งเป็นสถานที่ให้เยาวชนได้มาเล่นสนุกและเข้าสังคมอย่างปลอดภัย"

- Evert Bopp จาก Disaster Tech Lab (DTL) – "Disaster Tech Lab เป็นองค์กรเอ็นจีโอจากไอร์แลนด์ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ประสบภัยพิบัติ เราได้รับการติดต่อจาก UNHCR ให้ช่วยติดตั้งอินเทอร์เน็ตในค่ายผู้ลี้ภัยในกรีซ เพื่อช่วยให้ผู้ลี้ภัยกว่า 400,000 ชีวิตสามารถติดต่อกับโลกภายนอกได้" สำหรับองค์กรการกุศลที่เลือกคือ DTL ซึ่งช่วยติดตั้งอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ประสบภัยเฮอร์ริเคน

- Juan Javier Marriott จาก Consulnetworks S. A. – "บริษัทของเราได้ติดตั้งอินเทอร์เน็ตให้แก่โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร" สำหรับองค์กรการกุศลที่เลือกคือ Colegio San Gabriel Fundesia ซึ่งได้สร้างโรงเรียน 4 แห่งในเมืองเกากาและกาลีของโคลอมเบีย เพื่อช่วยเหลือเด็กๆจากครอบครัวที่ยากจนกว่า 2,100 ชีวิตให้พ้นจากความรุนแรง

- Tsering G. Sherpa จาก EverestLink – "เราได้สร้างชุมชนอัจฉริยะขึ้นในพื้นที่ห่างไกลบนเทือกเขาหิมาลัยของเนปาล พร้อมกับเชื่อมโยงโรงเรียนและชุมชนในถิ่นทุรกันดารเข้าด้วยกัน อันยังประโยชน์ให้แก่ชุมชนโดยรวมทั้งหมด" สำหรับองค์กรการกุศลที่เลือกมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาการศึกษาของเด็กยากไร้ที่อาศัยอยู่บริเวณเทือกเขาหิมาลัย

ท่านที่สนใจสามารถเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัล Connectivity Hero Awards รอบต่อไปได้แล้ววันนี้ โดยสามารถส่งชื่อเข้ามาได้ที่ http://www.cambiumnetworks.com/connectivity_hero/

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 7 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ www.cambiumnetworks.com

ติดต่อ: Sara Black โทร. 1-213-618-1501

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/595265/ ... y_Hero.jpg
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/592987/ ... s_logo.jpg
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11