IQ2014    ศุกร์ 16 มิ.ย. 2017 3:53 pm
- การซื้อ L'Argus de la Presse จะเสริมจุดแข็งให้กับ Cision ในการช่วยให้บริษัทชั้นนำระดับโลกสามารถติดตามได้ว่าแบรนด์ สินค้า หรือตัวบริษัท ถูกพูดถึงอย่างไรตามสื่อต่างๆ ในฝรั่งเศส

Cision และ Capitol Acquisition Corp. III (NASDAQ: CLAC) ("Capitol") ประกาศในวันนี้ว่า Cision ได้บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายในการเข้าซื้อกิจการ L'Argus de la Presse ("Argus") ผู้ให้บริการโซลูชั่นมีเดียมอนิเตอร์ริ่งซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงปารีส การซื้อกิจการครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าของ Argus ซึ่งเป็นองค์กรบริษัทและพีอาร์เอเจนซี ได้เข้าถึง Cision Communications Cloud(TM) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำที่ช่วยให้นักสื่อสารการตลาดสามารถค้นพบอินฟลูเอนเซอร์ที่เกี่ยวข้อง รวบรวมแคมเปญต่างๆให้เป็นหนึ่งเดียว และวัดผลการใช้ earned media นอกจากนี้ การซื้อกิจการยังจะช่วยยกระดับช่องทางการเข้าถึงมีเดียคอนเทนท์ของฝรั่งเศสให้แก่ฐานลูกค้าทั่วโลกของ Cision โดยจะช่วยให้พวกเขาเข้าใจและติดตามได้ว่าแบรนด์ สินค้า หรือบริษัทของตนถูกกล่าวถึงอย่างไรในสื่อต่างๆ ของฝรั่งเศส

"นักสื่อสารและนักประชาสัมพันธ์ในฝรั่งเศสต่างกำลังใช้ประโยชน์จากสื่อประเภท earned media และจากการสื่อสารสมัยใหม่ เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้น" Kevin Akeroyd ซีอีโอของ Cision กล่าว "การที่ Cision Communications Cloud ได้เครื่องมือมีเดียมอนิเตอร์ริ่งอันแข็งแกร่งของ Argus เข้ามาเสริมทัพนั้น จะช่วยให้นักสื่อสารในฝรั่งเศสและทั่วโลกที่ใช้บริการ Cision สามารถเข้าใจการเข้าถึง (reach) และความเชื่อมโยง (relevance) กับสื่อได้ดีขึ้น"

"การซื้อกิจการครั้งนี้จะยกระดับคุณค่าที่ Argus สามารถนำเสนอให้แก่ลูกค้าและพนักงานของเรา ด้วยการเชื่อมต่อกับโซลูชั่นของ Cision ที่ครอบคลุมฐานข้อมูลสื่อ การติดตามสื่อ และการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์" Alexis Donot ซีอีโอของ L'Argus de la Presse กล่าว "นอกจากนี้ ด้วยความมุ่งมั่นของ Cision ที่มีต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม earned media การซื้อกิจการครั้งนี้ยังจะช่วยเสริมสร้างทรัพยากรที่เราสามารถนำมาใช้กับโซลูชั่นมีเดียมอนิเตอร์ริ่งในฝรั่งเศส เพื่อยกระดับคุณภาพการวิเคราะห์สื่อให้กับลูกค้า"

Cision จะซื้อหุ้น 100% ของ Argus ที่ออกจำหน่ายและอยู่ในมือผู้ถือหุ้น โดยจ่าย 9 ล้านยูโรเมื่อการซื้อกิจการเสร็จสมบูรณ์ และจะจ่ายอีกไม่เกิน 2 ล้านยูโรในช่วงสี่ปีข้างหน้า ส่วนที่จ่ายล่วงหน้า (upfront portion) นั้นจะมาจากเงินสดที่มีอยู่ในมือ หรือจากเงินกู้หมุนเวียนของ Cision และจะขึ้นอยู่กับการปรับโครงสร้างเงินทุนหมุนเวียนตามปกติ

การซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงไตรมาสสองหรือสามของปี 2560 โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในการซื้อกิจการเสร็จสมบูรณ์

เกี่ยวกับ Cision

Cision คือบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและการวิเคราะห์สื่อ ซึ่งช่วยให้นักการตลาดและนักสื่อสารสามารถบริหารจัดการช่องทางการสื่อสารแบบ earned media ร่วมกับ paid media และ owned media ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ Cision เป็นผู้คิดค้นพัฒนา Cision Communications Cloud(TM) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม earned media บนคลาวด์รายแรกของอุตสาหกรรม โดยผสานข้อมูล การวิเคราะห์ เทคโนโลยีและบริการล้ำยุค เข้าไปในระบบนิเวศการสื่อสารที่เป็นเอกภาพ ซึ่งแบรนด์ต่างๆจะสามารถใช้แพลตฟอร์มนี้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคง มีนัยสำคัญ และยั่งยืน กับผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงสื่อและผู้ซื้อ เพื่อที่จะขยายอิทธิพลของแบรนด์ในตลาด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.cision.com หรือติดตาม @Cision บนทวิตเตอร์

เกี่ยวกับ Capitol Acquisition Corp. III

Capitol Acquisition Corp. III คือเครื่องมือการลงทุนที่จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อซื้อหรือควบรวมธุรกิจที่คล้ายกัน ทีมบริหารของ Capitol นำโดย Mark D. Ein ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ L. Dyson Dryden ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน Capitol จดทะเบียนหลักทรัพย์ในตลาดหุ้น Nasdaq ภายใต้ชื่อย่อ CLAC, CLACW และ CLACU ทั้งนี้ Capitol Acquisition Corp. III ระดมเงินสดได้ 325 ล้านจากการเสนอขายหุ้นให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2558 โดยเป็นเครื่องมือการลงทุนลำดับที่สามของ Capitol ที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้น ต่อจากบริษัทแรกคือ Capitol Acquisition Corp. ผู้จัดตั้ง Two Harbors Investment Corp. (NYSE: "TWO") ซึ่งเป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ระดับแนวหน้า และบริษัทที่สองคือ Capitol Acquisition Corp. II ซึ่งควบรวมกับ Lindblad Expeditions, Inc. (NASDAQ: "LIND") ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางท่องเที่ยว

ข้อมูลเพิ่มเติม

Capitol Acquisition Holding Company Ltd. ("Holdings") ได้ยื่นแบบแสดงข้อมูล Form S-4 (File No. 333-217256) ("Registration Statement") ต่อ SEC ซึ่งประกอบด้วยหนังสือมอบฉันทะเบื้องต้นของ Capitol และหนังสือชี้ชวนเบื้องต้นเกี่ยวกับหลักทรัพย์ของ Holdings ที่จะออกสืบเนื่องจากการควบรวมธุรกิจที่มีการเสนอซื้อ Capitol มีแผนที่จะส่งหนังสือมอบฉันทะ/หนังสือชี้ชวนขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับหลักทรัพย์ของ Holdings ที่จะออกสืบเนื่องจากการควบรวมธุรกิจ ให้แก่ผู้ถือหุ้นของบริษัททางไปรษณีย์ ผู้ถือหลักทรัพย์ควรอ่านหนังสือมอบฉันทะ/หนังสือชี้ชวนขั้นสุดท้ายอย่างละเอียดรอบคอบ เพราะเอกสารดังกล่าวจะประกอบด้วยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ CAPITOL, HOLDINGS, CISION, การควบรวมธุรกิจ และเรื่องทีเกี่ยวข้อง นักลงทุนและผู้ถือหลักทรัพย์อาจขอรับสำเนา Registration Statement และหนังสือมอบฉันทะ/หนังสือชี้ชวนขั้นสุดท้าย (เมื่อจัดทำแล้วเสร็จ) และเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่ง Capitol หรือ Holdings ได้ยื่นต่อ SEC ได้จากเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ผู้ถือหุ้นจะสามารถขอรับสำเนา Registration Statement ได้โดยตรงจาก Capitol Acquisition Corp. III, 509 7th Street NW, Washington, DC 20004 หรือด้วยการอีเมลถึง info@capitolacquisition.com ; และ/หรือบนเว็บไซต์ของ Cision ที่ www.cision.com หรือส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรไปที่ Cision, 130 East Randolph St., 7th Floor, Chicago, IL 60601 หรือทางอีเมล askcision@cision.com

ผู้มีส่วนร่วมในการชักชวนผู้ถือหุ้นของ Capitol

Capitol และ Cision และบริษัทย่อย รวมถึงกรรมการและเจ้าหน้าที่บริหารของแต่ละบริษัท อาจจะได้มีส่วนร่วมในการชักชวนเพื่อให้ผู้ถือหุ้นของ Capitol มอบฉันทะให้ผู้ถือหุ้นรายอื่นดำเนินการแทนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบรวมธุรกิจของ Cision นักลงทุนและผู้ถือหลักทรัพย์อาจได้รับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชื่อและผลประโยชน์ของกรรมการและเจ้าหน้าที่ของ Capitol ในเอกสารต่างๆ ที่ Capitol ยื่นต่อ SEC ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปีของ Capitol ใน Form 10-K สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ซึ่งยื่นต่อ SEC เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประโยชน์ของผู้มีส่วนร่วมในการชักชวนผู้ถือหุ้นให้มอบฉันทะเพื่อดำเนินการแทนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบรวมธุรกิจนั้น ได้ถูกรวมอยู่ในเอกสาร Registration Statement ที่ยื่นโดย Holdings

ไม่ใช่การเสนอหรือการชักชวน

เอกสารฉบับนี้ไม่ใช่หนังสือมอบฉันทะหรือการชักชวนให้มอบฉันทะ ยินยอม หรืออนุญาตให้ดำเนินการเกี่ยวกับหลักทรัพย์ หรือเกี่ยวกับการเสนอซื้อกิจการ และไม่ใช่การเสนอให้ขาย หรือการชักชวนให้เสนอเพื่อซื้อหลักทรัพย์ของ Capitol รวมทั้งจะไม่มีการขายหลักทรัพย์ดังกล่าวในรัฐหรือเขตอำนาจที่ซึ่งการเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์นั้นผิดกฎหมาย ก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหรือเป็นไปตามที่กฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจนั้นกำหนด

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

เอกสารฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต" ภายในความหมายของบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างออกไปอย่างมากจากความคาดหมาย การประมาณการ และการคาดการณ์ ดังนั้นผู้อ่านจึงไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้ว่าเป็นการทำนายเหตุการณ์ในอนาคต ข้อความเหล่านี้สามารถจำแนกได้ด้วยคำศัพท์ อาทิ "คาด" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "งบประมาณ" "คาดหวัง" "ตั้งใจ" "วางแผน" "อาจ" "จะ" "อาจสามารถ" "ควร" "เชื่อ" "คาดเดา" "เป็นไปได้" "จะยังคง" และคำที่มีความหมายทำนองเดียวกัน ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตเหล่านี้ตั้งอยู่บนความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้ผลที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างออกไปอย่างมากจากผลที่คาดการณ์ไว้ Capitol และ Cision ขอเตือนผู้อ่านไม่ให้ยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ซึ่งกล่าวถึง ณ วันที่จัดทำเท่านั้น Capitol และ Cision ไม่มีข้อผูกพันหรือรับภาระในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตเพื่อให้สะท้อนการคาดการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป หรือสะท้อนการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในเหตุการณ์ เงื่อนไข หรือสถานการณ์ที่ข้อความดังกล่าวระบุถึง

ติดต่อ:
Nick Bell
Vice President of Communications
Cision
cisionpr@cision.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/467136/cision_logo.jpg
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11