maichatanawin    พุธ 14 มิ.ย. 2017 11:40 am
วีเอส 09 จับมือร้านเซเว่นอิเลฟเว่นจัดโปรโมชั่นลดราคาสบู่วิภาดาเผยช่วยลดภาระค่าครองชีพลูกค้าจาก 37 เหลือเพียง 29 บาท

บริษัท วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บจับมือร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น จัดโปรโมชั่นแรง ลดราคาสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา จากราคาก้อนละ 37 บาทเหลือเพียง 29 บาท เผยเป็นการแบ่งเบาภาระและค่าครองชีพลูกค้า ลดทันที 8 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ร้านเซเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ


รูปภาพ

รูปภาพ

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บ จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา”เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาตลาดสบู่ผสมสมุนไพรได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกายสะอาดและมีสุขภาพที่ดีจากการอาบน้ำจากสบู่สมุนไพร ไม่ใช่เฉพาะลูกค้าภายในประเทศเท่านั้นแต่ตลาดในประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียนได้ให้ความสนใจสบู่วิภาดาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะใช้ส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติจึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัย ที่สำคัญยังได้การรับรองมาตรฐานตราสัญลักษณ์ฮาลาล ทำให้ลูกค้าชาวมุสลิมให้ความไว้วางใจในคุณภาพมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ค่าครองชีพของประชาชนสูงขึ้นและสภาพเศรษฐกิจของประเทศอยู่ในช่วงที่ยังไม่ฟื้นอย่างเต็มที่ บริษัทฯ จึงได้จัดโปรโมชั่นลดราคาขายสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาทุกประเภท โดยได้จับมือกับร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่นทุกสาขาที่จำหน่ายสบู่วิภาดา ลดราคาพิเศษจากราคาเดิมก้อนล่ะ 37 บาท ลดเหลือเพียง 29 บาทเท่านั้น โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลดราคาขายแบบพิเศษสุด ๆ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2560 เท่านั้น

“การจัดโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าวจะทำให้ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึงก้อนละ 8 บาท ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าลูกค้าที่ใช้สบู่วิภาดาเป็นประจำจะตัดสินใจซื้อมากกว่า 1 ก้อน เนื่องจากจะคุ้มค่ากว่าการซื้อทีละก้อน ที่สำคัญสบู่เป็นสินค้าที่มีสามารถซื้อเก็บไว้ใช้ล่วงหน้าได้ และมีอายุการใช้งานที่นานกว่าสินค้าอื่น ๆ สำหรับสบู่ที่นำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นในครั้งนี้ได้แก่ 1.สบู่วิตามินซี และอี ( VITAMIN C & ESOAP ) 2.สบู่ผสมสารสกัดจากมังคุดและน้ำผึ้ง (MANGOSTEEN & HONEY SOAP) 3.สบู่น้ำผึ้งทองคำ (HONEY & GOLD SOAP) 4.สบู่กลูต้า วิตามินอี(Gluta Vitamin E Soap) นางสิญจ์พธูกล่าว

สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นและแม็กซ์แวลู่

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์: คุณมนัสวิน สิงหาโทร. 081-438-7353,คุณอภิญญา โทร.086-325-7575
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11