itlife4u    พฤหัสฯ. 13 ก.ค. 2017 10:44 pm
Apacer AH190 – สิ่งเล็ก ๆ สำหรับสาวก Apple

ปัญหาของคนที่ตัดสินใจซื้อไอโฟน หรือไอแพดที่มีมาตลอดคือ ส่วนต่างราคาระหว่างรุ่นความจุ ต่าง ๆ ที่ค่อนข้างสูง เช่นปัจจุบัน 128GB กับ 256GB นั้นมีราคาที่ต่างกันกว่า 100 ดอลลาร์สหรัฐ ปกติแล้ว เรามักจะตัดสินใจเลือกซื้อขนาดกลาง ๆ เช่น 64GB หรือ 128GB แต่หลังจากไม่กี่เดือนผ่านไป เมื่อใช้งานได้สักพัก เราก็จะรู้สึกว่าไอโฟน หรือไอแพดของเรานั้นความจุเต็มอย่างรวดเร็ว อย่างเช่นไอโฟน 7 ที่สามารถอัดวีดีโอขนาด 4K ได้ ก็จะทำให้ความจุนั้นเต็มลงอย่างรวดเร็ว และเมื่อเราใช้มันถ่ายวีดีโอ หรือภาพถ่ายคนที่เรารัก คนในครอบครัว สุนัช หรือแมวเหมียวขนฟูนุ่มน่ารัก เราก็คงจะไม่อยากลบมันไปแน่นอน ซึ่งวันนี้ มีโซลูชั่นที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหานี้แล้ว
รูปภาพ

AH190 เป็นอุปกรณ์เพิ่มความจุสำหรับไอโฟน และไอแพด ที่ได้รับการรับรองด้วย Apple MFi ใช้งานกับพอร์ต Lightning และ USB 3.1 Gen 1 Type-A ได้ทั้งสองอินเตอร์เฟซ Apacer AH190 มาพร้อมกับความจุ 16GB, 32GB, 64GB และ 128GB
รูปภาพ

ขั้วต่อ Lightning ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเสียบเข้ากับโทรศัพท์แล้วใช้งานได้เลย โดยแอพใน iOS นั้นจะเปิดขึ้นมาเองบนไอโฟนหรือไอแพด ในทันทีที่เสียบอุปกรณ์เข้า และจะมีการแจ้งเตือนให้ติดตั้งแอพ Apacer iFileBridge ทันทีที่มีการเสียบอุปกรณ์ใช้งานครั้งแรก
รูปภาพ

รูปภาพ

AH190 มีขนาดเล็กมาก สามารถใช้พกพาไปในกระเป๋ากางเกง หรือใช้ห้อยเป็นของตกแต่งพวงกุญแจหรือกระเป๋าถือได้อย่างลงตัว การใช้งานก็ง่ายดายเพียงแค่เสียบใช้งานเข้ากับ iPhone และ iPad เมื่อต้องการถ่ายวีดีโอหรือถ่ายภาพ ขณะเสียบใช้ ภาพถ่ายและวีดีโอก็จะสามารถโอนถ่ายลง AH190 ได้ทันทีผ่านแอพ iFileBridge
รูปภาพ

รูปภาพ

อ้างอิงจากเว็บไซต์ของ Apacer ระบุว่าแอพ iFileBridge สามารถรองรับการทำงานร่วมกับไฟล์ m4a, caf, aiff, asf, aac, mp3,wav, m4v, mp4, mov. ซึ่งนั้นหมายถึงว่าเราสามารถนำเอาไฟล์วีดีโอจากคอมพิวเตอร์อื่น ๆ คัดลอกลง AH190 และเปิดดูได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเสียบโทรศัพท์เข้าคอมพิวเตอร์
รูปภาพ

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ก็คงจะไม่ต้องลังเลที่จะเป็นเจ้าของ AH190 อีกต่อไป ทั้งช่วยทำให้สบายใจจากปัญหาเมมโมรีไม่พอ และมีความสุขไปด้วยกันกับ AH190 ได้แล้ววันนี้
สนใจ? ซื้อเลย ร้านค้าต่าง ๆ เหล่านี้มี AH190 ขาย
https://www.advice.co.th/search?keyword=ah190
http://www.lazada.co.th/catalog/?q=Apacer%20AH190
http://www.powerbuy.co.th/Search?q=AH190
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11