sawika    อังคาร 17 เม.ย. 2018 1:50 pm
ยิ่งบินยิ่งคุ้ม!! บริติชแอร์เวย์มอบโบนัสสะสมไมล์ AVIOS สุดพิเศษเที่ยวบินสู่ยุโรป

พิเศษสำหรับสมาชิกบริติชแอร์เวย์เอ็กซ์ครูซีฟคลับสะสมไมล์ Avios เที่ยวบินสู่ลอนดอนและยุโรปได้มากกว่าที่เคย ยิ่งบินยิ่งคุ้ม!!

รูปภาพ

กรุงเทพฯ 17 เมษายน 2561 – สายการบินบริติชแอร์เวย์ มอบโบนัสไมล์สะสม AVIOS สุดพิเศษสูงสุดถึง 16,000 เที่ยวบินระหว่างสหราชอาณาจักร และ ยุโรป สำหรับผู้โดยสารสายการบินบริติชแอร์เวย์ที่ลงทะเบียน จอง และเดินทางภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้ ด้วยเที่ยวบินขาเข้าระหว่างประเทศอังกฤษและยุโรปอย่างน้อยสองเที่ยวบิน โดยจะได้รับไมล์โบนัส AVIOS 4,000 ไมล์ หรือ 16,000 ไมล์ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเที่ยวบินขาเข้าประเทศอังกฤษและยุโรปตั้งแต่สี่เที่ยวบินขึ้นไป

นอกจากนี้เที่ยวบินต่อเครื่องสู่ยุโรปที่เดินทางผ่านกรุงลอนดอนยังสามารถสะสมไมล์ AVIOS กับโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ผู้โดยสารที่เดินทางเที่ยวบินขาเข้าจากฮ่องกงไปยังกรุงปารีส, อัมสเตอร์ดัม หรือ โรม สองเที่ยวบินขึ้นไปก็จะได้รับโบนัสไมล์สะสม AVIOS ทันที 4,000 คะแนน

เพื่อรับโปรโมชั่นโบนัสนี้ ผู้โดยสารจะต้องเป็นสมาชิกบริติชแอร์เวย์เอ็กซ์ครูชีฟคลับ โดยสามารถสมัครลงทะเบียนสะสมไมล์ AVIOS ได้ที่ http://www.ba.com/executive-club/offers/bonus-Avios

โบนัสไมล์สะสม AVIOS นี้สามารถใช้ร่วมกับไมล์สะสม AVIOS ทั่วไป ซึ่งสมาชิกสามารถใช้เป็นส่วนลดราคาตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการอื่นๆได้ โดยสมาชิกยังสามารถเลือกเที่ยวบิน ปลายทาง และเครื่องบินได้ตามต้องการภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด พร้อมทั้งยังสามารถสะสมไมล์ AVIOS ในการจองครั้งต่อไปได้อีกด้วย

โนเอลล่า เฟิร์นส รองประธานบริหารประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนและฟิลิปปินส์ สายการบินบริติชแอร์เวย์ เผยว่า “ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ นับเป็นช่วงเวลาดีที่ผู้โดยสารจะได้สะสมโบนัสไมล์ AVIOS ในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆในยุโรปก่อนจะถึงช่วงหน้าร้อนซึ่งเป็นช่วงที่มีคนเดินทางมาก นี่จึงเป็นโอกาสดีที่ผู้โดยสารจะได้เดินทางในช่วงเวลาที่ผู้คนไม่แออัด ในบรรยากาศที่สะดวกสบาย แถมมีช่วงกลางวันที่ยาวนานให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมบรรยากาศที่สวยงามของเมืองต่างๆได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย”

โปรโมชั่นพิเศษนี้นอกจากจะได้โบนัสสะสมไมล์ AVIOS แล้ว สมาชิกที่เดินทางไปกับสายการบินบริติชแอร์เวย์ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย อาทิ บริการอาหารชั้นเลิศ World Traveller ในราคาประหยัด บริการความบันเทิงภายในเครื่องบินเต็มอิ่มกว่า 1,000 ชม. บริการอาหารชั้นเลิศ Club World สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ หรือเติมเต็มการเดินทางอันแสนพิเศษด้วยชุดเครื่องนอนหรูจาก White Companyที่เปิดให้บริการแล้วในเที่ยวบินระหว่างฮ่องกงและลอนดอน

สายการบินบริติชแอร์เวย์ได้ทำการลงทุนกว่า 4.5 พันล้านปอนด์เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างประสบการณ์การเดินทางอันแสนพิเศษให้กับผู้โดยสาร รวมไปถึงการติดตั้งสัญญาณ Wi-Fi และแท่นเสียบชาร์ตไฟในทุกที่นั่งโดยสาร ตลอดจนการตกแต่งห้องโดยสารรูปแบบใหม่ให้กับเครื่องบินโดยสาร 128 ลำ และบริการการบินด้วยเครื่องบินลำใหม่อีก 72 ลำ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในอีกห้าปีข้างหน้า นอกจากนี้ทางสายการบินบริติชแอร์เวย์ยังได้มีการลงทุนกว่า 600 ล้านปอนด์ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางอันแสนสบายให้กับผู้โดยสารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั้นธุรกิจ Club World Business Class ด้วยบริการอาหารชั้นเลิศรูปแบบใหม่ และชุดเครื่องนอนอันหรูหราจากบริษัท White Company ลอนดอน ตลอดจนที่นั่งผู้โดยสารโฉมใหม่ซึ่งจะมีการเปิดตัวในปี 2019

หมายเหตุ
สามารถดูเงื่อนไขต่างๆได้ที่ https://www.britishairways.com/en-hk/ex ... onus-avios
-------------------

เกี่ยวกับสายการบินบริติชแอร์เวย์

ปัจจุบันสายการบินบริติชแอร์เวย์มีเครือข่ายการบินทั่วโลกครอบคลุมกว่า 200 เส้นทาง สายการบิน บริติช แอร์เวย์ ได้เปิดเส้นทางการบินสู่ประเทศไทยมาเป็นเวลา 80 ปี ปัจจุบันมีเที่ยวบินในเส้นทาง ลอนดอน ฮีทโทรว์ และ กรุงเทพฯ ถึง 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และยังเป็นสายการบินเดียวที่เปิดเส้นทางการบินแบบ non-stop ด้วยเครื่องบิน Airbus A380 ระหว่างฮ่องกงและลอนดอนอีกด้วย

บริติชแอร์เวย์ บินตรงสู่อาคารผู้โดยสาร 5 อันงดงามของสนามบินฮีทโทรว์ กรุงลอนดอน โดยอาคารผู้โดยสาร 5 นี้สร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้โดยสารของสายการบินบริติชแอร์เวย์และสายการบินไอบีเรีย แอร์ไลน์โดยเฉพาะ ในปี 2558 สนามบินฮีทโทรว์นี้ได้รับรางวัลให้เป็น อาคารผู้โดยสารที่ดีที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง อีกทั้งยังได้รับคัดเลือกเป็นอาคารผู้โดยสารที่ดีที่สุด (T2 และ T5) และได้รางวัลหนึ่งในสิบสนามบินที่ดีที่สุดจาก Skytrax .ในปี 2561

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 สายการบิน Oneworld Alliance ซึ่งเป็นสายการบินต้นกำเนิดของบริติชแอร์เวย์ ได้รับการขนานนามให้เป็นกลุ่มสายการบินที่ดีที่สุดโดย Business Traveller Cellars in the Sky 2560

ในเดือนกันยายน ปี พ.ศ. 2555 สายการบินบริติชแอร์เวย์ได้รับรางวัล “สายการบินที่ดีที่สุด” “สายการบินสำหรับการเดินทางระยะสั้นที่ดีที่สุด” “ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด” และ “โปรแกรมสำหรับนักเดินทางประจำที่ยอดเยี่ยมที่สุด” จากนิตยสาร Business Traveller ซึ่งสำรวจความเห็นของผู้อ่านในอังกฤษ
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11