IQ2014    พฤหัสฯ. 20 เม.ย. 2017 9:18 pm
บริษัททรัสต์และผู้บริหารจัดการสินทรัพย์ในฟิลิปปินส์ เลือกใช้แพลตฟอร์มล้ำสมัยเพื่อบริหารจัดการการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ

SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSNC) บริษัทชั้นนำของโลกด้านซอฟต์แวร์บริการทางการเงินและการบริการด้วยซอฟต์แวร์ ประกาศว่า บริษัท ATR Asset Management (ATRAM) ได้ติดตั้งและใช้งานโซลูชั่น PORTIA ของ SS&C อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ATRAM ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฟิลิปปินส์ ดำเนินงานผ่านบริษัท ATR Asset Management, Inc. รวมถึงบริษัทที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้อย่าง ATRAM Trust Corporation ซึ่งเป็นบริษัททรัสต์ที่ดำเนินงานอย่างเป็นอิสระแห่งแรกของฟิลิปปินส์ภายใต้กฎเกณฑ์ใหม่ของธนาคารกลางฟิลิปปินส์ โซลูชั่น PORTIA จะเข้ามารองรับการดำเนินงานของทั้งสองบริษัทในเครือ ATRAM บนแพลตฟอร์มเดียว โดยแพลตฟอร์มนี้จะทำหน้าที่จัดการบัญชีเงินกองทุนและรายงานข้อมูลลูกค้าด้วยนวัตกรรมที่เหนือชั้น นอกจากนี้ PORTIA ยังจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเตรียมความพร้อมให้แก่ ATRAM สำหรับโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆในอนาคต

"โซลูชั่น PORTIA ของ SS&C ไม่ใช่เพียงโซลูชั่นชั้นแนวหน้าที่จะช่วยส่งเสริมธุรกิจของเราให้เติบโตเท่านั้น แต่โซลูชั่นดังกล่าวยังมาพร้อมกับกิตติศัพท์ด้านบริการที่ได้รับความนิยมและการสนับสนุนอย่างแพร่หลายทั่วเอเชีย" ไมค์ เฟอร์เรอร์ ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ ATRAM กล่าว "ATRAM ยึดมั่นต่อความเป็นเลิศในการดำเนินงาน และโซลูชั่น PORTIA จะช่วยให้เราสามารถยกระดับการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพ พร้อมกับดึงศักยภาพที่แท้จริงของเราออกมา ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้สามารถเติบโตยิ่งขึ้น"

PORTIA รองรับสินทรัพย์ประเภทต่างๆจากทั่วโลกอย่างครอบคลุม ทั้งยังมีฟังก์ชั่นรองรับเงินตราหลายสกุลอีกด้วย โซลูชั่น PORTIA เวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมกับนวัตกรรมแดชบอร์ด ซึ่งนำเสนอศักยภาพในการบริหารจัดการอันเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงานเบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง แพลตฟอร์มดังกล่าวสามารถปรับการทำงานให้สอดคล้องกับทุกมาตรฐานอุตสาหกรรม อีกทั้งยังออกแบบมาให้สามารถรับมือกับปัญหาท้าทายของกลุ่มผู้จัดการสินทรัพย์ที่มีการซื้อขายในปริมาณสูงและซับซ้อน โดยระบบบัญชีแยกประเภท (accounting ledger) แบบบูรณาการนี้ เป็นขุมพลังที่ทรงประสิทธิภาพและสามารถปรับตั้งค่าระบบได้ตามความต้องการ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ ATRAM สามารถวางฐานข้อมูลต่างๆได้ในผังบัญชีเดียว

"SS&C เดินหน้าพัฒนาและลงทุนในโซลูชั่นของบริษัทอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อยกระดับบริการให้สอดคล้องกับมาตรฐานด้านการกำกับดูแลและการบัญชีทั่วโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และจากการปฏิรูปต่างๆในช่วงหลัง เราจึงเห็นได้ว่า ชาวฟิลิปปินส์ชนชั้นกลางได้หันมาสนใจลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น และเมื่อใช้โซลูชั่น PORTIA แล้ว ATRAM จะสามารถปรับการดำเนินงานให้สอดคล้องกับการปฏิรูปด้านกฎเกณฑ์ต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายในการยกระดับมูลค่าสินทรัพย์ที่อยู่ในความดูแล" คริสตี้ เบรมเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการระบบและการลงทุนของ SS&C กล่าว "โซลูชั่น PORTIA เวอร์ชั้นล่าสุดนี้ จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพในการดำเนินงานของ ATRAM นอกจากนี้ยังช่วยเตรียมความพร้อมในการเจาะตลาดใหม่ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ผนึกกำลังกับพวกเขา"

เกี่ยวกับ SS&C Technologies
SS&C เป็นบริษัทระดับโลกด้านบริการการลงทุนและการเงินด้วยซอฟต์แวร์ และซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมบริการทางการเงินทั่วโลก บริษัท SS&C ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวินด์เซอร์ รัฐคอนเนตทิคัต และมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก องค์กรผู้ให้บริการทางการเงินราว 11,000 ราย ตั้งแต่สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ของโลกไปจนถึงบริษัทระดับท้องถิ่น ล้วนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ SS&C ในการบริหารจัดการและประเมินการลงทุนของตน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SS&C (Nasdaq:SSNC) สามารถรับชมได้ที่ www.ssctech.com หรือติดตาม SS&C ทางทวิตเตอร์ ลิงค์อิน และเฟซบุ๊ก

รูปภาพ
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/197838/ssc_logo.jpg
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11